Innovator Camp
คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็กชอบ Code

เปลี่ยนมุมมองจากผู้ใช้ เป็นผู้สร้างนวัตกรรม
ปลุกพลังสร้างสรรค์ ปั้นนักนวัตกรรมตัวน้อย

ตารางเรียน Innovator Camp คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็ก

Innovator Camp
คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็ก คืออะไร?

Innovator Camp เป็นแคมป์ช่วงปิดเทอมที่จะเปลี่ยนน้อง ๆ จากผู้ใช้เทคโนโลยีเป็นผู้สร้างเทคโนโลยี

ซึ่งการจะเปลี่ยนผู้สร้างเทคโนโลยีได้นั้นนอกจากจะต้องมี Creativity แล้ว น้อง ๆ ต้องมีความเข้าใจด้าน Software และ Hardware ด้วย เพื่อเปลี่ยนไอเดียให้เป็นสิ่งประดิษฐ์จริง

มาสนุกกับ Innovator Camp ได้ในช่วงปิดเทอม

Innovator Camp
คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็ก มีอะไรบ้าง?

Robotics Camp

เรียนรู้หลักการทำงานพร้อมโฟกัสที่ Logic ของ Hardware เขียนโปรแกรมเพื่อให้ Hardware ทำงานตามที่ต้องการ สร้างสรรค์หุ่นยนต์ในรูปแบบของตนเอง

น้องอายุ 4 - 8 ขวบ

Coding Camp

เปลี่ยนจากผู้ใช้ เป็นผู้สร้างเทคโนโลยี ผ่านการเขียนโปรแกรมสร้าง Animation และเกม เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน Masterpiece เป็นของตัวเอง

น้องอายุ 4 - 8 ขวบ

Design Thinking Camp

เน้นการออกแบบความคิด ให้น้อง ๆ ได้สนุกสนานไปกับการคิดนอกกรอบอย่างสร้างสรรค์ รู้จักการออกแบบ สร้าง Prototype และทดสอบสิ่งที่ตนเองสร้างขึ้น

น้องอายุ 4 - 8 ขวบ

Makerspace Camp

เรียนรู้ Electric Circuit, กลไก Mechanic, การ Coding และสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากจินตนาการของน้องๆ เอง

น้องอายุ 9 - 11 ขวบ

Scratch Beginner Camp

เรียนสร้างเกม Game และ Animation สำหรับผู้เริ่มต้นด้วยโปรแกรม Scratch แสนสนุก แค่วางบล็อคก็เขียนโปรแกรมได้แล้ว ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ !

น้องอายุ 7 ขวบ +

Scratch Intermediate Camp

สร้าง Project แสนสนุกเป็นของตนเองผ่านการ Coding แบบ Block Programming เน้นการประยุกต์ใช้ Variable ร่วมกับ Condition และทักษะอื่น ๆ ในเชิง Coding มากขึ้น

น้องอายุ 8 ขวบ +

Scratch Advanced Camp

ฝึกทักษะการคิดเชิงคำนวณ พร้อมเขียนโปรแกรมด้วยการเรียนผ่านการสร้าง Project ที่ใช้งานได้จริงด้วยเทคนิคพิเศษขั้นสูงจากโปรแกรม Scratch เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานระดับ Advanced ที่ไม่เหมือนใคร

น้องอายุ 8 ขวบ +

Pre-Python Camp

ปูพื้นฐานการเรียนเขียนโปรแกรมภาษา Python ด้วย Block Based Programming เพื่อพัฒนาไปสู่การเขียนโปรแกรมแบบ Text Based Programming สร้างทักษะ Logical Thinking และ Computational Thinking เตรียมความพร้อมสู่การเรียนเขียนโปรแกรมแบบ Advanced

น้องอายุ 10 ขวบ +

Python Basics Camp

เรียนเขียนโปรแกรมภาษา Python สร้างพื้นฐาน ให้แน่นเพื่อเตรียมต่อยอดเฉพาะทางด้าน Game, Data Analysis และ Web/Application เรียนสนุก เข้าใจง่าย เขียนโปรแกรมได้จริง

น้องอายุ 12 ขวบ +

เรียน Innovator Camp คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็ก ได้อะไรบ้าง ?

ภาพบรรยากาศ Innovator Camp คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็ก

เรียนจบ รับ Certificate สุดเจ๋ง

Code Genius logo
Raise Your Kids to Think Solve Innovate through Coding
CERTIFICATION OF COMPLETION
This certification is presented to
For Successfully Completing the
Innovator Camp

โปรโมชั่นพิเศษ

รีบสมัครก่อนสิทธิพิเศษจะหมดเวลา
  • 00วัน
  • 00ชั่วโมง
  • 00นาที
  • 00วินาที

สมัคร Innovator Camp คอร์สปิดเทอมสำหรับเด็ก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สงสัยตรงไหน เราพร้อมช่วยทุกคำถาม

หมายเหตุ: ในกรณีที่ท่านเลือกไม่ยินยอมเราจะถ่ายเพียงภาพรวมบรรยากาศการจัดกิจกรรมที่เราจัดขึ้นในระหว่างจัดการเรียนการสอน โดยไม่ดำเนินการถ่ายภาพในลักษณะเฉพาะเจาะจงกับบุตรของท่าน ทั้งนี้หากไม่ประสงค์ถูกถ่ายภาพสามารถแจ้งขอรับสัญลักษณ์ห้ามถ่ายภาพ หรือแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ก่อนเข้าห้องเรียน

ท่านมีสิทธิเลือกที่จะยินยอม หรือไม่ยินยอมโดยไม่มีผลต่อการสมัครเรียนในครั้งนี้ทั้งสิ้น และหากท่านไม่ประสงค์ให้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ข้างต้น หรือไม่ต้องการรับการสื่อสารใด ๆ ท่านสามารถขอบอกเลิกการรับข่าวสาร (Unsubscribe) จากข้อความการตลาด หรืออาจจะเพิกถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผ่านการตั้งค่าที่ระบบโดยเลือก การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และถอนความยินยอม หรือ ผ่านการกรอกแบบฟอร์มคำขอถอนความยินยอม ในเว็บไซต์ของเรา

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล เรามีความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับ โดยเราจะเก็บข้อมูลของท่านและบุตรของท่านไว้ตราบเท่าที่ท่านยังคงเป็นสมาชิก และจะลบข้อมูลของท่านหลังจากพ้นการเป็นสมาชิกแล้ว 2 ปี นับถัดจากปีที่สิ้นสุดสถานะการเป็นสมาชิก หรือในกรณีที่เราได้ขอความยินยอมจากท่านเราจะหยุดใช้ข้อมูลเมื่อท่านแจ้งขอยกเลิกความยินยอม ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษามาตรการการรักษาความปลอดภัย และรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้ที่ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) สำหรับลูกค้า

หากท่านเชื่อว่า เราไม่ได้ปฏิบัติตามคำชี้แจงนี้ กรุณาติดต่อกลับมาที่เรา โดยส่งอีเมลมาที่ hello@codegeniusacademy.com หรือส่งจดหมายมายัง สถาบัน code genius บริษัท พรีเมียร์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 991 อาคารศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 ห้องเลขที่ 453 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 และหากท่านมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดหรือร้องเรียนได้ที่ DPO@learn.co.th